Canada (Quebec)

Canada, quốc gia với những vị trí cao ổn định tại các bảng xếp về chất lượng cuộc sống, giáo dục, kinh tế và sự minh bạch trong các chính sách của chính phủ. Không chỉ có thế, đây còn là một quốc gia có nền văn hóa đa dạng, lịch sử lâu đời và cảnh thiên nhiên tráng lệ. Một điểm đáng nói nữa về quốc gia này thì đây là một địa điểm tiềm năng cho các nhà đầu tư mới.

Canada, một trong những điểm đến phổ biến nhất đối với người nhập cư đầu tư có nhu cầu chuyển nơi ở.

Một số lợi ích quan trọng của đất nước xinh đẹp này:

 • Xếp thứ hạng cao trên các cuộc khảo sát so sánh đối với các quốc gia công nghiệp;
 • Là thành viên trong nhóm G8 và khối NAFTA
 • Môi trường nguyên thủy với các chính sách kiểm soát nghiêm ngặt
 • Hệ thống chăm sóc sức khỏe của Canada thuộc hàng những quốc gia có chất lượng tốt nhất trên thế giới
 • Hệ thống giáo dục Canada nổi trội và uy tín trên thế giới
 • Văn hóa, tôn giáo và các dân tộc được xây dựng rõ ràng trên Hiến pháp
 • Là một trong những quốc gia an toàn nhất để sống, chất lượng cuộc sống cao
 • Một trong những hộ chiếu có giá trị nhất trong lĩnh vực du lịch.

Chương trình Đầu tư định cư Quebec

Chương trình đầu tư nhập cư Quebec được thành lập vào năm 1986. Chương trình được thiết kế để cho phép các doanh nhân và gia đình vào tỉnh Quebec thường trú vô điều kiện. Đổi lại, kinh phí tham gia chương trình sẽ dùng để cung cấp cho các khoản trợ cấp hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Quebec.

Các tiêu chí chính của chương trình:

 • Chứng minh tài chính trong việc sở hữu hợp pháp đối với tổng giá trị tài sản là CA$ 1.600.000 trong vòng ít nhất 6 tháng trước thời điểm nộp hồ sơ;
 • Yêu cầu kinh nghiệm quản lý.
 • Số tiền đầu tư CA$ 800.000 sẽ được thông qua trung gian tài chính được ủy quyền để tham gia Chương trình đầu tư. Khoản đầu tư này có thể được tài trợ bởi các Nhà môi giới hoặc công ty uy tín mà chúng tôi cung cấp. Việc đầu tư này kéo dài trong khoảng thời gian 5 năm và được bảo lãnh bỡi Chính quyền Quebec.

Hình thức đầu tư

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tài chính hoàn chỉnh cùng với các tổ chức tài chính thành viên, một trong những tổ chức đã được chấp thuận bởi Chính quyền Quebec.

Điều này có nghĩa: Người tham gia chương trình sẽ không phải dành toàn bộ số tiền CA$ 800.000 để đầu tư trong suốt 5 năm. Thay vào đó, Chúng tôi sẽ cung cấp khoản đầu tư thay thế với chi phí CA$220.000. Khoản tiền này sẽ bao gồm chi phí cho khoản ứng trước dưới tên Người tham gia từ Ngân hàng uy tín của Canada và các chi phí khác kèm theo. Khoản tiền này sẽ không được hoàn lại cho Người tham gia.

Hình thức đầu tư này cho phép Người tham gia không để cố định Khoản vốn lớn trong vòng 5 năm. Thay vào đó, Người tham gia có thể nghỉ ngơi và tập trung cho tương lai gia đình tại Canada.

YÊU CẦU ĐỂ TRỞ THÀNH CÔNG DÂN QUEBEC

Các nhà đầu tư và thành viên gia đình phải có đầy đủ kiến thức về tiếng Anh và / hoặc tiếng Pháp, không có tiền án tiền sự và có kiến thức cơ bản về quyền và trách nhiệm của công dân, cũng như hiểu biết về lịch sử, các giá trị, các tổ chức và biểu tượng Canada, có đủ điều kiện để nộp đơn định cư theo quy định của luật pháp Canada.

Viết một bình luận