Định cư Canada – Thống kê lượng Quota các tỉnh Bang năm 2017

 
Từ đầu năm đến nay, thông tin về các điều luật cũng như các chương trình Định cư Canada đang có nhiều thay đổi và biến động, số lượng người đăng kí tham dự các chương trình Định cư theo tỉnh bang cũng tăng lên đột biến. UniStar Immigration xin tổng hợp lại các chương trình tính đến hiện nay.

ĐỊNH CƯ DIỆN ĐẦU TƯ BANG QUEBEC

Hiện tại, quota của chương trình Québec đã được mở ra từ ngày 29/05/2017 đến ngày 23/03/2018. Chương trình sẽ chỉ tiếp nhận tối đa 1900 đơn xin định cư . Các hồ sơ phải được hoàn tất và nộp về Cục quản lý xuất nhấp cảnh trong thời gian này để xử lý hồ sơ và gọi các đương đơn đến để phỏng vấn.

Trong đợt mở cửa lần này, số lượng hồ sơ MIDI (Cơ Quan Di Trú Quebec) nhận vào là 1900 hồ sơ tăng hơn so với số lượng nhận vào 1750 của năm ngoái. Tượng tự các năm trước, MIDI sẽ phân bổ hạn ngạch hồ sơ cho Trung Quốc và những quốc gia khác. Số lượng hồ sơ tối đa nhận vào từ Trung Quốc sẽ là 1,330 và các nước còn lại là 570 hồ sơ. Tất cả các hồ sơ sẽ được nộp về văn phòng của Cục Di Trú Quebec tại Montreal.
“Québec là cái nôi của nền Giáo dục Canada và Thế giới”

Québec là tỉnh bang có diện tích lớn thứ 2 tại Canada, nằm ở miền đông nước này, được công nhận có tư cách của một quốc gia trực thuộc Canada với ngôn ngữ, văn hóa và các thể chế chính trị riêng. Ngoài ra nơi đây còn biết đến là cái nôi của nền giáo dục với các trường đại học nổi tiếng không chỉ của Canada và còn nổi tiếng Thế Giới như McGill, Montreal, …

ĐỊNH CƯ DOANH NHÂN BANG BRITISH COLUMBIA

British Columbia (B.C.) là một trong những khu vực có nền kinh tế cạnh tranh, linh hoạt và có nhiều chính sách hỗ trợ doanh nghiệp nhất Bắc Mỹ. Tỉnh bang này luôn được các tổ chức tín dụng quốc tế xếp hạng AAA. Bên cạnh đó, tài nguyên thiên nhiên phong phú, thuế suất thấp, hệ thống tài chính ổn định là những lợi thế giúp B.C. trở thành điểm đến quen thuộc với nhiều nhà đầu tư nước ngoài.

Chương trình này không có quota, được xét duyệt theo tính tự quyết, tuyển chọn hồ sơ thích hợp với nhu cầu của B.C tại từng thời điểm khác nhau.

ĐỊNH CƯ DOANH NHÂN BANG MANITOBA

Chương trình bảo lãnh tỉnh bang của Manitoba được triển khai vào năm ngoái, giúp bang này thu hút những doanh nhân có nguyện vọng và đủ điều kiện đến sinh sống. Những ứng viên này phải đầu tư vào một doanh nghiệp mới hoặc có sẵn, đồng thời thể hiện được vai trò quản lý trực tiếp tại doanh nghiệp đó.

Để đạt đủ điều kiện tham gia chương trình, các ứng viên phải chứng minh sở hữu tài sản tối thiểu 350.000 CAD, 3 năm kinh nghiệm quản lý doanh nghiệp của mình hoặc 3 năm kinh nghiệm quản lý cấp cao trong 5 năm gần nhất.

Bên cạnh đó, các ứng viên sẽ được chính quyền Manitoba phỏng vấn và phải thực hiện một chuyến khảo sát tới tỉnh bang này. Sau chuyến đi, nhà đầu tư cần thu thập tài liệu để chứng minh mình đã đến Manitoba khảo sát. Ngoài ra, còn có một số yêu cầu về trình độ ngoại ngữ khác.

ĐỊNH CƯ BANG PEI – ĐẢO HOÀNG TỬ

Điểm mạnh của diện sở hữu kinh doanh 100%:

Cho phép Doanh nhân thành lập hoặc mua Doanh nghiệp ở Prince Edward Island.

Doanh nhân & gia đình được cấp Visa thường trú (PR) Định cư như một công dân Canada

Được cấp quốc tịch Canada sau một thời gian sinh sống và làm việc tại PEI (3 năm)

Quy trình Hồ sơ nhanh chóng (PV với Sở Di Trú tỉnh PEI 30-60 ngày sau khi nộp đơn)

Quy trình Hồ sơ xin Visa định cư nhanh chóng (6-9 tháng xử lý Hồ sơ tại ĐSQ Canada)

Mức đầu tư quy định thuộc loại thấp nhất trong tất cả các tỉnh Bang của Canada.

“Với tốc độ phát triển nhanh chóng, PEI đã trở thành điểm thu hút đông đảo người nhập cư trên khắp Thế Giới”

Thực tế cho thấy chương trình doanh nhân PEI có hạn mức quota rất ít, khoảng 500 hồ sơ/năm. Theo yêu cầu của tỉnh PEI, hồ sơ phải được nộp thông qua một agent (có 7 agent đại diện tỉnh PEI nhận hồ sơ) và vì thế việc đăng ký tên vào danh sách của agent phải được giữ chỗ trước khi hết số lượng cho phép.

Để có thể nộp đơn theo đúng dự kiến cũng như tìm kiếm hồ sơ đủ điều kiện cho các Quota năm 2018, UniStar Immigration và Confederation Partners sẽ tiến hành tổ chức một buổi Tọa đàm “Đầu tư Định cư Canada – Đảo Hoàng Tử – PEI” nhằm chia sẻ thông tin và nhận đánh giá hồ sơ cho Quý doanh nhân đã và đang có kế hoạch đầu tư định cư PEI trong năm nay.

ĐẾN VỚI BUỔI TỌA ĐÀM SẼ CÓ SỰ GÓP MẶT CỦA:
• Giám đốc điều hành Confederation Partners – Ông Stephen Lockyer;
• Giám đốc điều hành UniStar International;
• Các chuyên gia tư vấn di trú;

Các nhà đầu tư tiềm năng có thể đăng ký tham dự Tọa đàm tại đây: http://unistar-immigration.vn/canada-index/investment-programs/toa-dam-dau-tu-dinh-cu-canada-tinh-pei/

Confederation Partners (Đối tác trực tiếp của UniStar Int.) là 1 trong 7 Công ty Luật được ủy quyền (Authorized Island Agent) triển khai chương trình Đầu tư Định cư tỉnh Prince Edward Island.

Các luật sư của Confederation Partners đều là thành viên Tư vấn Di trú (Accredited Immigration Consultants) của Hội Đồng Luật Pháp Tư Vấn Di Trú Canada (ICCRC).

 

Viết một bình luận