ABOUT US

UniStar là Công ty Tư vấn Định cư và Du học tại Việt Nam, chính thức hoạt động từ năm 2012 – được thành lập bởi các Chuyên gia đã từng học tập, nghiên cứu về Giáo dục tại nước ngoài. Dù mới đi vào hoạt động , nhưng UniStar đã sớm đinh hình con đường phát triển và khẳng định mình trong lĩnh vực Định cư và Giáo dục.

UniStar là đại diện chính thức của nhiều Tập đoàn về Di trú, Đầu tư, Giáo dục, Quản lý dự án và Tuyển dụng lao động nước ngoài. UniStar cung cấp dịch vụ tư vấn và chuẩn bị hồ sơ định cư cho các cá nhân và gia đình có nhu cầu đầu tư, định cư tới nhóm các nước Mỹ, Canada, Hà Lan, Bồ Đào Nha, Malta, Bulgaria, vv… Ngoài ra, UniStar đã và đang phát triển mạng lưới các mối giao thiệp rộng trong khu vực, hợp tác với các nhà cung cấp Dịch vụ bao gồm các Công ty Kế toán, môi giới Kinh doanh, môi giới thế chấp, Đại lý bất động sản,vv… để nhằm đáp ứng nhu cầu và hợp thức hóa các giấy tờ cho Khách hàng muốn Định cư,

Trung thành với phương châm hoạt động “Tin cậy và trách nhiệm”, UniStar luôn mong muốn hỗ trợ, đưa ra hướng đi có lợi nhất cho Khách hàng một cách thẳng thắn, chân thành và tận tâm. Unistar sẽ là người bạn đồng hành thân thiện và đáng tin cậy để giúp thế hệ trẻ Việt Nam trở nên nổi bật và thành công tại Diễn đàn tài năng trẻ trên Thế giới. Cam kết hỗ trợ Khách hàng toàn diện trong suốt quá trình hoàn thiện Hồ sơ cũng như ổn định cuộc sống tại nước ngoài.